Tại sao story facebook không có nhạc? cách chèn nhạc vào facebook

Chào các bạn, trong bài viết hôm nay chuyên trang Bạn Có Biết sẽ tiếp tục giải đáp một vấn đề vô cùng thú vị, đó là tại sao story facebook không có nhạc? Rõ ràng là, âm nhạc khiến cho story trên facebook của chúng ta trở nên sinh động và ấn tượng hơn. Facebook cũng hiểu được điều này nên đã thêm tính năng này vào rồi.

Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều chủ tài khoản đặt ra nghi vấn tại sao story facebook không có phần âm nhạc hay story facebook không có music là tại sao? Nếu bạn cũng có chung nỗi băn khoăn này, hãy cùng bancobiet.org đi tìm câu trả lời nhé!

Tại sao story facebook không có nhạc ?

Trên thực tế, để người dùng có thêm trải nghiệm thì hiện nay facebook đã thêm tính năng âm nhạc vào story. Chỉ cần có tài khoản face, hầu hết tất cả chúng ta đều có thể thêm âm nhạc yêu thích vào story trên facebook của mình khi sử dụng ứng dụng facebook dành cho Android hoặc iOS.

Tại sao story facebook không có nhạc ?
Tại sao story facebook không có nhạc ?

Lý giải tại sao story facebook không có phần âm nhạc?

Cách thêm tin âm nhạc, chèn lời bài hát vào story facebook rất đơn giản, ai cũng làm được. Thế nhưng quay lại vấn đề chính, tại sao story facebook của một số người vẫn không có phần âm nhạc (story facebook không có music)?

Để lý giải cho điều này, Bạn Có Biết đã tham khảo rất nhiều nguồn thông tin khác nhau. Từ những nguồn tin thu được, lời giải đáp phù hợp nhất cho nghi vấn tại sao story facebook không có âm nhạc ở thời điểm hiện tại là do facebook chưa cập nhật hết tính năng này cho tất cả người dùng. 

Từ đó có thể kết luận, story facebook không có phần thêm âm nhạc vào tin không phải do lỗi của ứng dụng hay lỗi từ thiết bị của bạn, mà là do facebook chưa hỗ trợ tất cả người dùng sử dụng tính năng này. Lúc này, bạn chỉ cần chờ đợi facebook cập nhật hết tính năng cho tài khoản của mình.

Trong trường hợp bạn cực kỳ yêu thích việc thêm âm nhạc vào tin trên facebook của mình thì có thể sử dụng tài khoản instagram đã được liên kết với facebook. Sau đó bạn chỉ cần thêm tin âm nhạc mình thích vào dòng thời gian trên instagram => click vào bản nhạc đã đăng lên instagram=> nhấn vào biểu tượng facebook phía cuối màn hình để chia sẻ bản nhạc đó lên facebook là được nhé. 

Cách cách chèn lời bài hát vào story facebook

Rất đơn giản, quý khách có thể làm theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng facebook dành cho Android hoặc iOS và click vào trang cá nhân của chính mình.
 Cách cách chèn lời bài hát vào story facebook bước 1
Cách cách chèn lời bài hát vào story facebook bước 1
  • Bước 2: Nhấn vào dòng chữ “Thêm tin” hình dấu cộng, nằm trong khung màu xanh, phía trên cùng của bảng tin (bên dưới ảnh đại diện.
Cách cách chèn lời bài hát vào story facebook bước 2
  • Bước 3: Ở đầu màn hình sẽ xuất hiện rất nhiều tính năng khác nhau, ấn vào tính năng âm nhạc.
Cách cách chèn lời bài hát vào story facebook bước 2
  • Bước 4: Nhấn chọn bài hát phổ biến có sẵn hoặc nhập tìm bài hát yêu thích sau đó nhấn chọn. Trường hợp bạn muốn hiển thị lời bài hát, hãy chọn bài hát có ô nhãn “LỜI” bên cạnh.
Cách cách chèn lời bài hát vào story facebook bước 2
  • Bước 5: Nếu muốn thay phông nền hoặc thêm ảnh, video trong cuộn camera thì nhấn vào hình tròn ở đầu màn hình. 
Cách cách chèn lời bài hát vào story facebook bước 5-6
Cách cách chèn lời bài hát vào story facebook bước 5-6
  • Bước 6: Ấn vào ô “Chia sẻ lên tin” để đăng âm nhạc lên story của facebook.

Có thể bạn quan tâm:

Tại sao facebook không có mục người theo dõi?

Như vậy, chúng tôi đã giúp bạn đưa ra câu trả lời cho nghi vấn “Vì sao story facebook không có nhạc”. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hướng dẫn luôn cách thêm tin âm nhạc trên face dành cho những tài khoản đã được cập nhật tính năng âm nhạc và chưa được cập nhật tính năng âm nhạc. Nếu bạn còn câu hỏi thú vị nào chưa có lời giải đáp, đừng ngại gửi phản hồi cho Bạn Có Biết để được giải đáp miễn phí nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
Admin

+ Tốt Nghiệp Đại Học Khoa Học Nhân văn khoa báo trí Truyền thông + Có 10 Năm trong việc viết báo các bài Review

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.