Tiết lộ những lý do tại sao con gái lại thơm quyến rũ đến vậy?

Gần một nửa thế giới thắc mắc rằng, tại sao con gái lại thơm đến vậy? Phải chăng là từ hương nước hoa đọng lại ở vành tai, là mùi dầu gội lưu lại trên mái tóc, chút thoang thoảng của sữa tắm quyện vào làn da … hay là mùi đặc trưng của đàn bà? Hãy lắng nghe những bật mí của Bạn Có Biết ngay sau đây nhé!

Tiết lộ những lý do tại sao con gái lại thơm quyến rũ đến vậy?

Có rất nhiều lý do để giải đáp cho nghi vấn tại sao con gái lại có mùi thơm của “cánh mày râu”. Tuy nhiên, nguyên nhân điển hình và có căn cứ nhất phải kể đến:

Con gái có mùi thơm do cơ địa

Có rất nhiều tác giả văn học, thậm chí là cả nhà khoa học từng phân tích về mùi hương trên cơ thể con gái. Họ cho rằng, đây là mùi đặc trưng chỉ phái đẹp mới có, nó có sức hấp dẫn rất lớn với đàn ông, quyến rũ nam giới.

Làm sao để có người yêu

Tiết lộ những lý do tại sao con gái lại thơm quyến rũ đến vậy?
Tiết lộ những lý do tại sao con gái lại thơm quyến rũ đến vậy?

Janet L.Hopson – tác giả cuốn sách “Hương đàn bà, ngôn ngữ thầm lặng của tình dục” lý giải nguyên nhân tại sao trên người con gái lại thơm:

Ông cho rằng, đấy là mùi tự nhiên của cơ thể phụ nữ, dù có dùng bất kỳ một loại nước hoa mỹ phẩm nào cũng không thể che đậy. Mùi hương đó luôn tồn tại ở những khu vực nhạy cảm như nách, ngực, âm đạo, xung quanh núm vú, thậm chí hơi thở. Mùi hương con gái đó có thể tác động mạnh mẽ lên não của đàn ông khiến họ cảm thấy hưng phấn, kích thích và gia tăng ham muốn tình dục.

Giáo sư vật lý học người Pháp – ông A.Galopin cũng đã đưa ra hệ thống mùi hương đàn bà.

Theo ông, mùi hương của phái đẹp phụ thuộc nhiều vào màu tóc họ sở hữu. Theo đó, người sở hữu tóc hạt dẻ thường tiết ra hương violet, tóc đen mang hương thơm của xạ hương, còn long diên hương là mùi đặc trưng của phụ nữ tóc vàng. Ông cũng nhấn mạnh, phụ nữ ăn mặn sẽ có mùi nặng hơn so với phụ nữ ăn chay.

Con gái có mùi thơm do … đầu tư

Có lẽ đây là câu trả lời mà nhiều người nghĩ đến nhất khi có ai đó thắc mắc tại sao con gái lại thơm. Dĩ nhiên, nó không hề sai. So với phần lớn đàn ông thì con gái dành thời gian chăm sóc cơ thể nhiều hơn. Họ chăm chút từ làn da cho đến mái tóc, trang phục của mình bằng những sản phẩm chuyên dụng.

Thế nên, tại sao con gái có mùi thơm có thể do mùi nước hoa đọng lại ở vành tai, mùi dầu gội vương trên mái tóc, mùi kem dưỡng sữa tắm đọng lại trên làn da, mùi mỹ phẩm, mù nước xả vải … Chừng đấy mùi đã đủ thơm chưa, các đáng mày râu đang quan tâm đến mùi nào?

Tại sao khi quan hệ con gái lại mệt?

Nói đến đây các bạn đã biết tại sao trên người con gái lại có mùi thơm rồi chứ. Thực tế, chẳng cần phải đầu tư mỹ phẩm đắt đỏ hay nước hoa xịn sò, chỉ cần bạn gái biết cách giữ cơ thể luôn sạch sẽ thì đã tự tỏa ra hương thơm quyến rũ đến bí hiểm rồi. Đối với các bạn nam cũng thế, mùi hương trên cơ thể nam giới cũng có sức mê hoặc vô cùng lớn với một nửa còn lại nếu như bạn biết cách giữ cơ thể luôn được khô thoáng, sạch sẽ và có đầu tư.

5/5 - (11 bình chọn)
Admin

+ Tốt Nghiệp Đại Học Khoa Học Nhân văn khoa báo trí Truyền thông + Có 10 Năm trong việc viết báo các bài Review

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.